Khai mạc Giải Pencak Silat các Câu lạc bộ tỉnh An Giang năm 2024

Sáng ngày 22/02, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Châu Thành, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Châu Thành tổ chức Lễ khai mạc giải Pencak Silat các Câu lạc bộ tỉnh An Giang năm 2024.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Tham dự giải có hơn 200 Vận động viên của 17 Câu lạc bộ đến từ 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, tham gia thi đấu ở 02 lứa tuổi trẻ (12 -15 tuổi) và vô địch (16 - 35 tuổi) tranh 39 bộ huy chương.

Ông Nguyễn Khánh Hiệp - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban Tổ chức tặng cờ cho đơn vị đăng cai

Giải Pencak Silat các Câu lạc bộ tỉnh An Giang năm 2024 tạo điều kiện cho các vận động viên cọ xát, nâng cao kỹ chiến thuật trong thi đấu, qua đó tuyển chọn các vận động viên trẻ xuất sắc bổ sung vào lớp năng khiếu và đội tuyển tỉnh. Đồng thời, thông qua sự kiện thi đấu giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 24/02/2024.

Hoàng Dương