Thư viện tỉnh An Giang họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tại buổi họp mặt, đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống của phụ nữ thế giới nói chung, phụ nữ nước nhà nói riêng, nữ viên chức, người lao động Thư viện tỉnh luôn nỗ lực, tích cực lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.Hàng năm nữ đoàn viên luôn đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Bên cạnh đó thông qua buổi họp mặt toàn thể viên chức và người lao động Thư viện cũng được tham gia một số trò chơi như: Đố vui kiến thức, hiểu ý phái đẹp, bịt mắt bắt sâu… qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho nữ đoàn viên, vui tươi bổ ích, tăng cường sự đoàn kết thúc đẩy tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên Công đoàn trong đơn vị.

Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tặng mỗi nữ viên chức, người lao động một phần quà thể hiện tình cảm trân trọng, sự quan tâm đối với chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.