QC left - top
QC left - bottom

Để tăng cường thu hút nguồn vốn đầu tư (ĐT) cơ sở hạ tầng dịch vụ du lịch (DL) tại các khu, điểm DL trọng điểm, An Giang đã, đang tập trung lập quy hoạch xây dựng, ĐT kết cấu hạ tầng và cơ sở vật chất thiết yếu tại các khu di tích, điểm DL. Qua đó, kết nối, hình thành các tuyến DL trong tỉnh với các tỉnh, thành khác, làm cơ sở kêu gọi ĐT phát triển DL.


Để đầu tư phát triển du lịch (DL), tỉnh đã xây dựng hoàn thành các tuyến tỉnh lộ, kết nối giao thông quốc lộ đến các cụm DL TP. Châu Đốc: trục Quốc lộ 91, tuyến Tỉnh lộ 955A.


Kể từ lúc Bác Tôn về An Giang lần cuối sau ngày quê hương được hoàn toàn giải phóng năm 1975 cho đến khi Bác đi xa, trên quê hương Mỹ Hoà Hưng nói riêng, An Giang nói chung đã có nhiều thay đổi. Ước nguyện của Bác Tôn về một quê hương giàu đẹp đã và đang được các tầng lớp cháu con không ngừng phấn đấu biến ước nguyện đó biến thành hiện thực, không ngừng vượt qua mọi thử thách, khắc phục những khó khăn để ổn định và phát triển kinh tế - xã hội, đời sống vật chất và tinh thần của các tầng lớp nhân dân ngày càng được cải thiện, nâng lên rõ nét.


Những sản phẩm của ngành văn hóa, thể thao, du lịch cần sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 để triển khai thực hiện, đem lại hiệu quả.


Với những nét đặc biệt riêng có về thiên nhiên hoà trong môi trường văn hóa đa dạng, Công viên Địa chất Non Nước Cao Bằng vừa được Ủy ban Di sản thế giới (UNESCO) công nhận là Công viên Địa chất Toàn cầu.


Miền Tây có gì lạ không? Có chứ, nhiều lắm. Có lẽ những trải nghiệm dưới đây chỉ là một phần nho nhỏ mà tôi thấy được ở An Giang.


Sáng 11/4, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã chủ trì buổi làm việc về Đề án tổng thể ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong lĩnh vực du lịch.


QC right