QC left - top
QC left - bottom
Web Content Viewer (JSR 286)

Chuyến trao học bổng, học phẩm cho các em học sinh vượt khó học giỏi kết hợp triển khai Cửa hàng 0 đồng tại Trường Tiểu học B Vĩnh Thành (huyện Châu Thành)

21/03/2019 | 09:18
Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019, đồng thời phát huy hơn nữa vai trò xung kích, năng động, tình nguyện của lực lượng đoàn viên – thanh niên trong các hoạt động thiện nguyện của xã hội, cộng đồng. Ngày 20/3/2019, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì phối hợp với Chi đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Chuyến trao học bổng, học phẩm, áo khoát cho các em học sinh vượt khó học giỏi kết hợp triển khai Cửa hàng 0 đồng tại Trường Tiểu học B Vĩnh Thành (huyện Châu Thành).

Trong khuôn khổ của chuyến đi, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Chi đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã thực hiện trao tặng 03 học bổng (mỗi học bổng trị giá 300.000đ và 01 áo khoác học sinh) cho 03 học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc của trường, trao tặng 21 phần quà (20 quyển tập/phần quà) và 27 áo khoát học sinh cho các học sinh vượt khó học giỏi của trường. Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Chương trình đố vui có thưởng nhằm giúp các em học sinh nắm được các kiến thức về địa danh, truyền thống ý nghĩa văn hóa, lịch sử tên gọi các địa điểm trên địa bàn xã Vĩnh Thành nói riêng và huyện Thoại Sơn nói chung.

Song song với các hoạt động trao tặng, Đoàn thanh niên 02 đơn vị cũng đã triển khai mô hình Cửa hàng 0 đồng tại khuôn viên trường. Hoạt động của Cửa hàng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn học sinh./.

 

Quý Đôn

Tin khác

QC right