Du lịch
An Giang: Khai giảng lớp tập huấn “Bộ tài liệu thuyết minh về các khu, điểm du lịch trọng điểm trên địa bàn tỉnh”
  •  22/12/2020

Chiều 21- 12, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch An Giang phối hợp Trường Cao đẳng Nghề du lịch Sài Gòn khai giảng lớp tập huấn “Bộ tài liệu thuyết minh về các khu, điểm du lịch trọng điểm trên địa bàn tỉnh”, với sự tham gia của 50 hướng dẫn viên du lịch và sinh viên ngành du lịch Trường Đại học An Giang.

Tại lớp tập huấn, các học viên được triển khai nội dung bộ tài liệu thuyết minh về các khu, điểm du lịch trọng điểm trên địa bàn tỉnh và được nâng cao về nghiệp vụ, kỹ năng cho hướng dẫn viên du lịch tại điểm, cũng như chuẩn bị kiến thức cơ bản về nghiệp vụ hướng dẫn cho sinh viên ngành du lịch sắp ra trường…