Du lịch
An Giang: Khu du lịch Quốc gia núi Sam và khu du lịch núi Cấm đón khách trở lại
  •  28/04/2020

UBND thành phố Châu Đốc vừa có thông cáo báo chí việc đón khách vào khu du lịch Quốc gia núi Sam, Châu Đốc.

UBND thành phố Châu Đốc cho biết khu du lịch Quốc gia núi Sam, Châu Đốc sẽ mở cửa đón khách trở lại vào lúc 9 giờ sáng ngày 28/4/2020.

Theo Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc - Trần Quốc Tuấn, trong quá trình mở cửa, khu du lịch Quốc gia núi Sam sẽ đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Responsive image

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, UBND thành phố Châu Đốc đã có văn bản tạm dừng đón khách và thu phí tham quan vào khu du lịch quốc gia núi Sam kể từ 0h ngày 25/3 để phòng chống dịch bệnh COVID-19 và chỉ cho mở cửa đón khách trở lại khi dịch bệnh ổn định.

Cũng trong chiều ngày 27/4, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang cũng thông báo thời gian mở cửa đón khách trở lại của khu du lịch núi Cấm (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang). Trước đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, khu du lịch núi Cấm tạm dừng việc đón khách và thu phí tham quan từ 00 giờ ngày 28/3.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang cho biết, khu du lịch núi Cấm sẽ mở cửa đón khách trở lại từ ngày 29/4/2020.

Responsive image

Du khách khi tham quan tại khu du lịch núi Cấm sẽ được khuyến cáo rửa tay bằng xà phòng hoặc các loại dung dịch sát khuẩn trước khi vào tham quan tại các điểm du lịch; đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham quan; giữ khoảng cách tối thiểu 2 m; thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế./.

Bà Trần Kim Ngân (Chánh Văn phòng Sở)