Defaut
LỄ TRAO HỌC BỔNG XỔ SỐ KIẾN THIẾT AN GIANG NĂM HỌC 2020-2021
  •  Báo An Giang
  •  26/08/2020

Sáng 22/8/2020, Hội Khuyến học tỉnh An Giang phối hợp Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang và Đài Phát thanh- Truyền hình An Giang tổ chức lễ trao học bổng Xổ số kiến thiết An Giang năm học 2020-2021, tại phim trường 4, Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Khuyến học An Giang; đồng chí Đỗ Tấn Kiết - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết các tỉnh: An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng,…

Các tiết mục văn nghệ phục vụ buổi lễ do Trung tâm VHNT dàn dựng và thực hiện Ảnh: Thanh Hùng (báo An Giang)

Trong đợt trao học bổng lần này, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang đã trao 111 suất học bổng khuyến học (mỗi suất trị giá 4 triệu đồng) cho các học sinh tiêu biểu bậc THPT trên địa bàn tỉnh, cùng 1 học bổng cho học sinh khiếm khuyết trị giá 16 triệu đồng. Tổng số tiền trao tặng lần này lên đến 456 triệu đồng.

Tại lễ trao học bổng, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bến Tre ủng hộ 500 triệu đồng, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Sóc Trăng ủng hộ 100 triệu đồng và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Vĩnh Long ủng hộ 100 triệu đồng đóng góp quỹ Học bổng Xổ số kiến thiết An Giang.

Cũng trong buổi lễ, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh An Giang đã thực hiên dàn dựng và biểu diễn một số tiết mục mang nội dung ca ngợi tinh thần hiếu học và nghị lực vươn lên, tiếp cận tri thức của học sinh, sinh viên.

Bà Trần Kim Ngân (Chánh Văn phòng Sở)