Cổng thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh An Giang
Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch
Du lịch
Thả hồn ở một Trà Sư thật khác
  •  https://vietnamnet.vn/
  •  19/08/2020
  • A- A A+

Ngày 20/8, khu du lịch Trà Sư - An Giang sẽ khánh thành Cầu gỗ đẹp bậc nhất Việt Nam, góp phần tô điểm diện mạo mới cho khu rừng Tràm, thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách, đặc biệt là khách quốc tế.

Khu du lịch Trà Sư nay có thêm Cầu Kiều - nét đẹp mới ở rừng tràm Trà, bắc qua dòng kênh trong xanh chạy dài, mềm mại lượn qua những khu dân cư thanh bình, yên ả. Chỉ cần đặt chân lên“cầu Kiều” nữa thôi, thiên đường Trà Sư trong mộng sẽ hiện lên trước mặt hé mở bức tranh toàn bích.

Thả hồn ở một Trà Sư thật khác
 Trà Sư mới bắc cầu Kiều
Để cho du khách bao điều ngẩn ngơ

Sắp tới, Trà Sư sẽ xuất hiện những Bungalow sau cuộc thi tài thú vị được tổ chức thu hút nhiều thí sinh tham gia. Đây là hành trình tìm ra những đồ án thiết kế hội tụ sự mới mẻ, đột phá, đảm bảo hài hòa với tự nhiên, ấn tượng nhất là Bungalow Thủy Mộc lấy ý tưởng cách điệu từ “Trúc bạch long - Trà Sư”, ngoài ra các thiết kế khác cũng không kém phần đặc sắc như: Nét sàn Khơ-me, Bến Quê… Với chất liệu chủ đạo của Bungalow là tre, gỗ… mộc mạc được biến tấu độc lạ hấp dẫn giới trẻ đến để thỏa niềm đam mê xê dịch, tô điểm thanh xuân bằng những trải nghiệm đẹp.

Khi ghé thăm Bungalow Trà Sư du khách sẽ cảm nhận được sự an nhiên tự tại đến lạ thường khi mở toang cửa sổ đón gió tự nhiên cùng ánh bình minh dịu nhẹ. Dường như thời gian đang trôi chầm chậm để ta tận hưởng dư vị ngọt ngào, tan vào hư không như một bản giao hưởng thanh sạch.

Bungalow sẽ được xây dựng theo phong cách vừa hiện đại vừa cổ kính, kiến trúc bên ngoài đơn giản, bên trong là nội thất đẳng cấp, sang trọng đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt là căn buồng gỗ với chiếc giường nâu bóng, phủ màn rèm lụa trắng tinh tế chẳng khác gì nhà cổ Venice lãng mạn, hào hoa, mang đến sự hài lòng, thoải mái giúp cho du khách có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thật sảng khoái.

Thả hồn ở một Trà Sư thật khác
Tương lai Bungalow Thủy Mộc tô điểm Trà Sư càng thú vị và đầy hấp dẫn

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Ông Đào Sĩ Tuấn (Phó Giám đốc Sở)

Điện thoại: 0908.180991

2

Cơ quan kiểm soát TTHC tỉnh

Điện thoại: 02963.957006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

3

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957049 - 0378.247247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

4

Hỗ trợ khách du lịch

Huỳnh Thị Như Lam, Trưởng phòng Quản lý Du lịch

Điện thoại: 0918.868624

Thống kê truy cập

Lượt truy cập

Hôm nay

Đang online

  • An Giang - Non nước hữu tình
  • Phim An Giang (SVHTTDL)
  • Phim An Giang

Copyright © 2020 sovhttdl.angiang.gov.vn.All Rights Reserved