QC left - top
QC left - bottom

Với những cầu thủ “cây nhà lá vườn” được đào tạo bài bản cùng quyết tâm của những người làm công tác chuyên môn, bóng đá trẻ An Giang đã có những bước phát triển vượt bậc trong những năm qua. Suất thăng hạng nhất mùa giải 2019 sau 4 năm “làm lại từ đầu” đã nói lên tất cả…


Lúc 19 giờ, ngày 19-5, Đại hội Thể dục - Thể Thao (TDTT) tỉnh An Giang lần VIII-2018 đã chính thức khai mạc tại sân vận động tỉnh.


Vào lúc 19 giờ ngày 19-5, Đại hội (ĐH) Thể dục - Thể Thao (TDTT) tỉnh An Giang lần VIII-2018 sẽ chính thức khai mạc tại sân vận động tỉnh. Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) Nguyễn Khánh Hiệp khẳng định: mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho lễ khai mạc ngày hội TT lớn nhất tỉnh. Các địa điểm thi đấu đều đảm bảo tiêu chuẩn chuyên môn và sẵn sàng cho ngày khai cuộc…


Ngày 15-5, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch An Giang đã họp triển khai công tác tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục-Thể thao (TDTT) tỉnh lần VIII-2018.


Từ năm 2007 đến nay, bóng đá Việt Nam từng 4 lần chạm trán bóng đá Qatar và tất cả đều ở cấp đội tuyển quốc gia.


Cả một chặng đường dài đầy thử thách và áp lực nhưng không kém phần vinh quang với U23 Việt Nam đã qua. Giờ là lúc thày trò ông Park Hang Seo cần tập trung sức lực cho cuộc đối đầu với đội bóng rất mạnh U23 Qatar, để có thể ghi danh vào chung kết.


QC right