Cổng thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh An Giang
Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch
Đảng-Đoàn thể
ĐẠI HỘI CHI BỘ 1 - ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VÀ THI ĐẤU THỂ DỤC THỂ THAO
  •  Bài và ảnh: Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao
  •  29/10/2022
  • A- A A+

Sáng ngày 28/10/2022, Chi bộ 1 (Chi bộ Phòng Hành chính tổng hợp và Phòng Quản lý cơ sở vật chất, nhà ở vận động viên) thuộc Đảng bộ bộ phận Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I (nhiệm kỳ 2023-2025). Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Anh Kiệt – Uỷ viên Thường vụ Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch – Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận cùng 17/18 đảng viên của Chi bộ 1.

Ảnh: Đặng Anh Kiệt – Uỷ viên Thường vụ Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch – Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tặng hoa chúc mừng Ban Chi uỷ Chi bộ 1 (nhiệm kỳ 2023-2025).

Đại hội Chi bộ 1, lần thứ I (nhiệm kỳ 2023-2025) là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên Chi bộ, nhằm đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Chi bộ đơn vị. Đại hội không chỉ là sự kiện chính trị quan trọng của chi bộ mà còn có ý nghĩa trong toàn đảng bộ bộ phận. Đánh dấu một nhiệm kỳ mới, đồng thời để Chi bộ nhìn nhận đánh giá đúng thực chất nhiệm vụ chính trị của mình trong suốt một nhiệm kỳ qua, qua đó, rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ thiết thực trong nhiệm kỳ tới. Đây cũng là dịp để cấp ủy Đảng nhìn nhận đánh giá vai trò, trách nhiệm của Chi bộ trong tổ chức hoạt động thời gian qua.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025. Theo đó, báo cáo cũng đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, để trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới... 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đặng Anh Kiệt – Uỷ viên Thường vụ Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch – Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao đã biểu dương sự nổ lực cố gắng của tập thể đảng viên và Ban Chi uỷ Chi bộ 1 trong nhiệm kỳ qua, đồng thời mong muốn Đại hội sẽ lựa chọn những đảng viên tiêu biểu nhất, xứng đáng nhất, tín nhiệm nhất làm người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Đảng, để bầu vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2023 - 2025, có đầy đủ trình độ, phẩm chất, đạo đức, năng lực, uy tín, để đảm đương nhiệm vụ mà mục tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu Ban Chi uỷ (nhiệm kỳ 2023-2025) gồm 5 đồng chí; đồng chí Lê Hùng Minh được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Tuyết giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ

ĐẠI HỘI CHI BỘ 1 - ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VÀ THI ĐẤU THỂ DỤC THỂ THAO

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Ông Đào Sĩ Tuấn (Phó Giám đốc Sở)

Điện thoại: 0908.180991

2

Cơ quan kiểm soát TTHC tỉnh

Điện thoại: 02963.957006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

3

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957049 - 0378.247247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

4

Hỗ trợ khách du lịch

Huỳnh Thị Như Lam, Trưởng phòng Quản lý Du lịch

Điện thoại: 0918.868624

Thống kê truy cập

Lượt truy cập

Hôm nay

Đang online

  • ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH AN GIANG LẦN THỨ 9 NĂM 2022
  • THAM QUAN NHÀ LƯU NIỆM THỜI NIÊN THIẾU CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG
  • Tái khởi động du lịch

Copyright © 2020 sovhttdl.angiang.gov.vn.All Rights Reserved