Cổng thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh An Giang
Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch
Đảng-Đoàn thể
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TẠI CHI BỘ BẢO TÀNG TỈNH AN GIANG
  •  Bảo tàng tỉnh
  •  10/03/2023
  • A- A A+

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Ngày 08/3/2023, Chi bộ Bảo tàng tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Đặng Đức Duy và Nguyễn Thị Thắm. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hồ Thị Hồng Chi, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư chi bộ, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Bảo tàng.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hồ Thị Hồng Chi- Bí thư Chi bộ Bảo tàng đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Hồ Thị Hồng Chi ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc cờ Đảng  và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ đề xứng đáng đảng viên Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Hồng Chi, Bí thư chi bộ đã phân công Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Với việc kết nạp thêm 02 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 15 đồng chí, trong đó có 13 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.    

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TẠI CHI BỘ BẢO TÀNG TỈNH AN GIANG

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Ông Đào Sĩ Tuấn (Phó Giám đốc Sở)

Điện thoại: 0908.180991

2

Cơ quan kiểm soát TTHC tỉnh

Điện thoại: 02963.957006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

3

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957049 - 0378.247247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

4

Hỗ trợ khách du lịch

Huỳnh Thị Như Lam, Trưởng phòng Quản lý Du lịch

Điện thoại: 0918.868624

Thống kê truy cập

Lượt truy cập

Hôm nay

Đang online

  • ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH AN GIANG LẦN THỨ 9 NĂM 2022
  • THAM QUAN NHÀ LƯU NIỆM THỜI NIÊN THIẾU CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG
  • Tái khởi động du lịch

Copyright © 2020 sovhttdl.angiang.gov.vn.All Rights Reserved