Du lịch
KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG
  •  Hận Nguyễn (QLDL)
  •  30/11/2022

Sáng ngày 29/11/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang chủ trì, phối hợp với Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức Khai giảng lớp “Tập huấn phát triển du lịch bền vững” tại Cụm khách sạn Đông Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Lễ khai giảng có sự tham gia và phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đào Sĩ Tuấn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở, Thạc sĩ Nguyễn Hồng Vương, giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và 60 học viên là công chức, viên chức thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh, Ban Quản lý các khu, điểm du lịch, điểm tham quan, Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thanh cùng với công chức văn hóa xã hội trên địa bàn 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh cùng tham dự lớp tâp huấn.

Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 29/11/2022 đến ngày 30/11/2022, bao gồm phần học lý thuyết và tham quan thực tế mô hình phát triển du lịch cộng đồng theo hướng bền vững tại Cồn Sơn, Thành phố Cần Thơ.

Thông qua lớp tập huấn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mong muốn trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn trong hoạt động khai thác có trách nhiệm đối với nguồn tài nguyên du lịch và hướng đến mục tiêu phát triển du lịch địa phương theo hướng bền vững trong thời gian tới. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực quản lý, tăng cường khả năng tham mưu, đề xuất các giải pháp hiệu quả trong việc khai thác, đầu tư và phát triển các loại hình du lịch phù hợp với tiềm năng và thế mạnh của địa phương./.

KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG