Thể thao
Ký kết Chương trình phối hợp về quản lý, chỉ đạo hoạt động Thể dục thể thao tỉnh An Giang giai đoạn 2022 – 2026.
  •  Nhật Duy (TDTT)
  •  24/12/2022

Sáng 23/12/2022, tại Hội trường Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnhAn Giang tổ chức hội nghị ký kết Chương trình phối hợp về quản lý, chỉ đạohoạt động Thể dục thể thao giai đoạn 2022 – 2026.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khánh Hiệp, Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đại tá Trần Quốc Khánh, Tỉnh ủy viên - Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đại diện 2 ngành và một số lãnh đạo phòng, ban của 2 đơn vị.

Tại lễ ký kết, 2 bên thống nhất triển khai một số nội dung như: tiếp tục triển khai thực hiện Chiến lược phát triển TDTT Việt Nam đến năm 2030, trong đó tập trung phối hợp tổ chức các giải thể thao, Hội thao; đầu tư, phát triển lực lượng huấn luyện viên, vận động viên các môn thể thao thành tích cao có truyền thống và thế mạnh của Bộ đội Biên phòng; xây dựng đề án và nâng cấp đầu tư xây dựng hệ thống bể bơi, nhà tập thể thao, sân bãi huấn luyện thể lực cho các vận động viên.

Lãnh đạo hai đơn vị thực hiện ký kết

Buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí đoàn kết, hữu nghị, hợp tác bền vững, lâu dài và đầy quyết tâm góp phần phát triển hoạt động Thể dục thể thao trong lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.