Đồng chí Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến viếng thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân dịp năm mới 2023
  •  Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng
  •  16/01/2023

Sáng nay, ngày 14/01/2023, nhân chuyến về công tác, thăm hỏi Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang nhân dịp đầu năm mới 2023, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác Văn phòng Chủ tịch nước đã đến viếng thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Về phía lãnh đạo địa phương đón tiếp đoàn, có đồng chí Lê Văn Nưng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang, cùng các đồng chí thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang và các sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh.

Tại đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng, đồng chí Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, cùng các thành viên đoàn công tác Văn phòng Chủ tịch nước, tỉnh An Giang đã thành kính làm dâng hoa, dâng lễ vật và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Sau đó, đoàn cũng đã đến dâng hương tại Di tích ngôi nhà lưu niệm thời niên thiếu của Bác Tôn trong khuôn viên Khu lưu niệm.

Nhân dịp đầu năm mới và Tết Nguyên Đán Quý Mão sắp đến, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân đã trao tặng quà, thăm hỏi và chúc Tết đến tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức, người lao động Ban Quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng./.