100 học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng kiến thức về chuyển đổi số lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Chiều 14/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) An Giang phối hợp Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng và trao Giấy chứng nhận cho 100 học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng kiến thức về chuyển đổi số lĩnh vực VH,TT&DL năm 2023.

Quang cảnh lễ bế giảng lớp bồi dưỡng

Trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng

TS. Hoàng Thị Bình, Phó Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam và Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL An Giang Trương Bá Trạng đến dự.

Qua 2 ngày học tập, 100 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của ngành VH,TT&DL trong tỉnh được các báo cáo viên truyền đạt kiến thức tổng quan về chuyển đổi số; chuyển đổi số trong lĩnh vực VH,TT&DL; kỹ năng xây dựng, quản lý dữ liệu số hóa, sử dụng các ứng dụng và dịch vụ công trực tuyến phục vụ quản lý nhà nước và chuyên môn; ứng dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực VH,TT&DL. Đồng thời, chia sẻ những bài học kinh nghiệm thực tiễn và các mô hình chuyển đổi số trong lĩnh vực VH,TT&DL…

Qua đó, góp phần giúp cho các học viên nhận thức đúng đắn trong giải quyết công việc và giao tiếp trên môi trường mạng, nâng cao kiến thức về chuyển đổi số nhằm triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn./.

Trung Hiếu