Sáng ngày 27/09/2023, tại Hội trường Thư viện tỉnh An Giang đã diễn ra Lễ khai mạc Hội nghị tập huấn Kỹ năng khai thác tài nguyên thông tin và chuyển đổi số lĩnh vực thư viện với sự tham dự của 125 học viên làm công tác thư viện công cộng và thư viện trường học trong toàn tỉnh.

Hội nghị Tập huấn diễn ra từ ngày 27/9 đến ngày 29/9/2022 với các nội dung: Kỹ năng khai thác tài nguyên thông tin trên môi trường mạng; Chuyển đổi số lĩnh vực thư viện – Các vấn đề quan tâm do các giảng viên đến từ Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh giảng dạy.

Thông qua khóa tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ thư viện huyện, thị, thành phố trau dồi và nâng cao kỹ năng thông tin, phát huy hiệu quả việc khai thác, quản lý tài liệu, từng bước nâng cao khả năng đáp ứng thông tin, tư liệu phục vụ bạn đọc trên môi trường mạng, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.