Bảo tàng tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm 2024

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng cùng toàn thể viên chức, người lao động của đơn vị.

Hội nghị đã thông qua các Báo cáo kết quả hoạt động Bảo tàng, hoạt động Công đoàn cơ sở, tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024. Đây cũng là dịp Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn lắng nghe, ghi nhận và giải đáp các ý kiến đóng góp của viên chức, người lao động.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hồ Thị Hồng Chi,Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang nhiệt liệt biểu dương tập thể viên chức, người lao động Bảo tàng đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí định hướngđơn vị tiếp tục nỗ lực, phát huy hơn nữa những kết quả đạt được để tiến đến thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2024, chú trọng đổi mới, đa dạngcác hoạt động truyền thông, những hoạt động giới thiệu, quảng bá cũng như bảo tồn và phát huy những di sản văn hóa của tỉnh An Giang, đặc biệt là di sản văn hóa các dân tộc, các hoạt động sinh hoạt hè, các chương trình giáo dục, “Giờ học lịch sử” thông qua Di sản văn hóa tại Bảo tàng.

Hội nghị cũng đã đề ra Nghị quyết và được tập thể thống nhất 100%,trong đó Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, cùng với tập thể viên chức,người lao động sẽ quyết tâm hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong năm 2024 cũng như tiếp tục xây dựng tốt đoàn kết nội bộ, phát triển các hoạt động phong trào, các kế hoạch chăm lo cho viên chức, người lao động Bảo tàng trong giai đoạn tiếp theo./.

Bảo tàng tỉnh