Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tổ chức họp mặt Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 07/3/2024, tại Sân khấu đơn vị, Ban Giám đốc phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh An Giang tổ chức buổi họp mặt cán bộ, viên chức và người lao động nữ của đơn vị nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2024.

Đến tham dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở, các trưởng/phó phòng, đoàn trong đơn vị và 35 đặc biệt là cán bộ, viên chức và người lao động nữ của Trung tâm.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi và thân tình, các chị em được ôn lại lịch sử ra đời của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” suốt chiều dài dựng nước và giữ nước. Các chị em cũng bày tỏ lòng tự hào và tự tin vào bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam hôm nay nói chung và cán bộ, viên chức, người lao động nữ của Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật nói riêng trong quá trình lao động, học tập, sáng tạo… góp phần vào việc xây dựng tổ ấm, xây dựng quê hương đất nước và cống hiến cho cộng đồng, xã hội. Bên cạnh đó, các chị em còn được lắng nghe phát biểu chúc mừng từ Ban Giám đốc và đại diện các phòng, đoàn cùng đại diện tập thể viên chức nam của đơn vị.

Tại buổi họp mặt, các chị em đã được thưởng thức các món ăn ngon do Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở chuẩn bị và nhận một phần quà động viên tinh thần thay lời chúc mừng ý nghĩa nhất của đơn vị dành cho các chị em.

Lê Quang Trạng (Trung tâm VHNT tỉnh)