Ban Quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tổ chức Triển lãm ảnh chuyên đề “Thân thế sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng” Tại tỉnh Trà Vinh

Sáng nay, ngày 10 tháng 4 năm 2024, Ban Quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng phối hợp với Bảo tàng Tổng hợp tỉnh Trà Vinh tổ chức Triển lãm ảnh chuyên đề“Thân thế và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng” nhân dịp chào mừng Tết cổ truyền  Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer, kỷ niệm 49 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và hướng đến chào mừng kỷ niệm  136 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888-20/8/2024).

Sau một thời gian chuẩn bị cùng với sự phối hợp nhiệt tình và tâm huyết của Bảo tàng tổng hợp tỉnh Trà Vinh, cuộc triển lãm đã được diễn ra thành công, tốt đẹpvới gần 100 hình ảnh, tư liệu lịch sử về thân thế và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Qua cuộc triển lãm, Ban Quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng mong muốn mang đến cho khách tham quan, nhân dân trong và ngoài tỉnh Trà Vinh hiểu biết sâu sắc hơn về công lao to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước sau khi thống nhất, đặc biệt là giúp cho thế hệ trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của chủ tịch Tôn Đức Thắng, tự hào về lịch sử truyền thống yêu nước hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Cùng ngày, trong khuôn khổ hoạt động của cuộc triển lãm, Ban Quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng đã tổ chức Chương trình giáo dục “Vui cùng lịch sử” với những câu hỏi có nội dung về thân thế và sự nghiệp của Bác Tôn dành cho các em học sinh đến từ trường Trung học cơ sở Nguyễn Thị Minh Khai, tỉnh Trà Vinh..

Cuộc triển lãm sẽ được diễn ra đến hết ngày 30/4/2024 để phục vụ nhân dân và du khách đến tham quan tại Bảo tàng tổng hợp tỉnh Trà Vinh.

BQL Khu lưu Niệm