Sáng ngày 05tháng 8 năm 2024, tại Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, An Giang. Chi đoàn Thư viện tỉnh tổ chức chuyến Du khảo về nguồn năm 2024 với chủ đề “Hướng về cội nguồn – Chủ tịch Tôn Đức Thắng”. Nhằm thiết thực tổ chức hoạt động tri ân công ơn bậc tiền nhân đã cống hiến cuộc đời, hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đem lại độc lập, tự do, hạnh phúc cho Nhân dân.

Chi đoàn Thư viện tỉnh đến Viếng Đền thờ Bác Tôn kính yêu và Dâng hương, hoa tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, thăm các nhà trưng bày hiện vật và tiểu sử sinh thời, quá trình đi theo con đường cách mạng của Bác. Thông qua chuyến Du khảo về nguồn năm 2024 với chủ đề “Hướng về cội nguồn – Chủ tịch Tôn Đức Thắng” tại xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, An giang nhằm thể hiện truyền thống văn hóa của dân tộc, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nâng cao ý thức, trách nhiệm đoàn viên về việc bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sự hy sinh vô cùng to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắngnhân kỷ niệm 136 năm ngày sinh (20/8/1888 – 20/8/2024).

Chi đoàn Thư viện tỉnh