An Giang khai mạc Hội thao công nhân, viên chức, lao động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 29/1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh An Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang phối hợp Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức Lễ khai mạc Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh An Giang, mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Văn nghệ mở đầu buổi lễ

Đại biểu và các đơn vị tham gia hội thao dự lễ khai mạc

Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang Nguyễn Khánh Hiệp; Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Lâm Thành Sĩ, lãnh đạo các ban, ngành tỉnh và UBND TP. Long Xuyên đã đến dự lễ khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Phan Thị Diễm nhấn mạnh: “Hội thao công nhân, viên chức, lao động năm 2024 tiếp tục đánh dấu sự phát triển của phong trào thể dục- thể thao trong công nhân, viên chức và người lao động. Đồng thời, trở thành ngày hội truyền thống để công nhân, viên chức, lao động được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực. Thông qua hội thao nhằm tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ngay từ đầu năm”.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị

Qua gần 1 tháng phát động, hội thao thu hút 77 đơn vị tham gia, với 1.190 vận động viên. Trong đó, có công đoàn cơ sở doanh nghiệp; các sở, ban, ngành; 200 sinh viên của Trường Đại học An Giang, Trường Cao đẳng Nghề An Giang, Trường Cao đẳng Y tế An Giang tham gia chạy việt dã phong trào

Trong 3 ngày diễn ra, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh An Giang và một số địa điểm nội ô TP. Long Xuyên, các vận động viên thi đấu 7 môn, gồm: Bóng đá nam, cầu lông, quần vợt, việt dã, bóng bàn, bóng chuyền hơi nữ và cờ tướng.

Nguồn https://baoangiang.com.vn