Hoạt động ý nghĩa cho các cháu Thiêu nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi, diễn ra vào ngày 1/6 mỗi năm, là dịp đặc biệt để tôn vinh với bảo vệ quyền lợi của các em nhỏ trên khắp thế giới. Vào ngày này, trẻ em là đối tượng được quan tâm đặc biệt.

Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi để các cháu tham gia vào các hoạt động trải nghiệm, văn nghệ và học hỏi những điều mới mẻ. Thông qua các hoạt động này, trẻ em không chỉ phát triển về thể chất mà còn nâng cao kỹ năng giao tiếp, sự tự tin, khả năng sáng tạo và đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về tâm tư, nguyện vọng của con em mình, góp phần xây dựng mối quan hệ gia đình gắn kết và yêu thương.

Hòa chung không khí rộn ràng và vui tươi ấy, Công đoàn cơ sở - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Công đoàn cơ sở và Chi đoàn - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu nhi là con, cháu của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị, nhằm tạo sân chơi vui, khỏe cho các cháu, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích sau một năm cố gắng học tập chăm chỉ và đạt được kết quả tốt.

Tại buổi hoạt động, ông Nguyễn Tấn Quynh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và Chi đoàn - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh đã phát biểu chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp đến các cháu thiếu nhi, thương chúc các cháu có buổi hoạt động trải nghiệm thật sôi động và vui vẻ; chúc các cháu luôn khỏe, vui, chăm ngoan, biết yêu thương và giúp đỡ mọi người trong gia đình.

Các hoạt động được tổ chức phong phú, hấp dẫn và nhiều ý nghĩa bổ ích đối với các cháu và thu hút trên 60 cháu thiếu nhi tham gia với các hoạt động như: Trải nghiệm làm kem lắc tuổi thơ; Trải nghiệm làm bánh (gõ bánh in và đổ bánh kẹp); Đào khoai lang; Thu hoạch rau lang và cho dê/thỏ ăn; Thử tài Bắt vịt, ếch, cá và Tắm mưa nhân tạo tại hồ sen nhân tạo; Tham quan vườn cà chua bi và dâu tằm; Tham quan và trải nghiệm cho cá Koi ăn. Ngoài các hoạt động, phụ huynhvà các cháu cùng tham gia liên hoan với tiệc Buffet nhẹ và các trò chơi nhanh trí.

Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 diễn ra với không khí sôi nổi và được các cháu đón nhận với sự hào hứng, thích thú./.