Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang trao Quyết định bổ nhiệm lại công tác cán bộ

Sáng ngày 01/4/2024, Ông Nguyễn Khánh Hiệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh lãnh đạo quản lý cho viên chức lãnh đạo quản lý thuộc các đơn vị sự nghiêp trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Cụ thể:

Quyết định số 59/QĐ-SVHTTDL ngày 12/3/2024 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bổ nhiệm lại Ông Nguyễn Văn Đông giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh An Giang, thời hạn bổ nhiệm 05 năm (2024 – 2029).

Quyết định số 78/QĐ-SVHTTDL ngày 28/3/2024 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bổ nhiệm lại Bà Nguyễn Thị Thùy Trang giữ chức vụ Giám đốc Thư viện tỉnh An Giang, thời hạn bổ nhiệm 05 năm (2024 – 2029).

Quyết định số 80/QĐ-SVHTTDL ngày 28/3/2024 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bổ nhiệm lại Bà Nguyễn Thị Mỹ Diệu giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, thời hạn bổ nhiệm 05 năm (2024 – 2029).

Quyết định số 79/QĐ-SVHTTDL ngày 28/3/2024 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bổ nhiệm lại Ông Tôn Thiện Tâm giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh An Giang, thời hạn bổ nhiệm 05 năm (2024 – 2029).

Quyết định số 81/QĐ-SVHTTDL ngày 28/3/2024 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bổ nhiệm lại Ông Nguyễn Hùng Cường giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh An Giang, thời hạn bổ nhiệm 05 năm (2024 – 2029).

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo quản lý các đơn vị sự nghiêp trực thuộc Sở, ông Nguyễn Khánh Hiệp - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao tinh thần làm việc của các đồng chí trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng các đồng chí tiếp tục được sự tín nhiệm và thống nhất trao quyết định bổ nhiệm lại. Đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm lại sẽ phát huy năng lực, tố chất, phẩm chất vai trò lãnh, chỉ đạo đơn vị, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng tập thể tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các đồng chí không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, sẵn sàng tiếp thu cái mới, vị trí mới; khắc phục hạn chế, khó khăn về điều kiện làm việc, điều kiện gia đình để sắp xếp hoàn thành tốt nhiệm vụ, thể hiện vai trò đầu tàu, thực hiện đoàn kết trong nội bộ tập thể để phát huy tốt yêu cầu công việc đặt ra trong thời gian sắp tới.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, định hướng của Ban Giám đốc Sở, các đồng chí được bổ nhiệm lại trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và tập thể đơn vị. Đồng thời các đồng chí hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện nâng cao năng lực bản thân, trau dồi chuyên môn nghiệp vụbản lĩnh chính trị, phối hợp trong công việc, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy những thành tích mà Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang đã đạt được trong những năm qua./.

Phòng Tổ chức - Pháp chế