TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VÀ THI ĐẤU THỂ DỤC THỂ THAO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2024

Sáng ngày 01/02/2024, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao đã tổ chức Hội Nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đào Sĩ Tuấn – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở cùng lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm.
       Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Ban Giám đốc Trung tâm báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 qua các nội dung về: công tác tổ chức, hành chính, tổng hợp, huấn luyện và thi đấu, quản lý học văn hóa, quản lý cơ sở vật chất và nhà ở vận động viên, tổng hợp tình hình tư tưởng, tâm trạng và dư luận xã hội, hoạt động đoàn thể.
       Năm 2023, Trung tâm đã triển khai thực hiện có hiệu quả các kế hoạch hoạt động của đơn vị, đạt yêu cầu chuyên môn và chính trị. Tổ chức chăm lo đời sống tinh thần và thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách về tiền lương, dinh dưỡng, BHXH, BHYT đối với CBVC-NLĐ và vận động viên. Hoàn thành nhiều lượt xây dựng và triển khai kế hoạch, các báo cáo, góp ý các dự thảo... theo quy định. Tình hình an ninh, trật tự tại đơn vị được đảm bảo an toàn. Công tác sử dụng quản lý tài chính, tài sản của đơn vị được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Công tác đào tạo, huấn luyện và thi đấu của các môn thể thao đạt nhiều thành tích xuất sắc như: đoạt 34 HCV, 27 HCB, 51 HCĐ tại Giải vô địch Quốc gia; đoạt giải Nhất toàn Đoàn với 235 huy chương tại Đại hội Thể thao đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IX – Hậu Giang năm 2023; đoạt 05 HCV, 03 HCB và 04 HCĐ tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32), đoạt 06 HCV, 09 HCB, 04 HCĐ tại Giải vô địch Đông Nam Á; đoạt đoạt 12 HCV, 07 HCB và 04 HCĐ tại Giải Asiad và vô địch Châu Á; đoạt 02 HCV, 02 HCB và 02 HCĐ tại Giải Vô địch Thế giới. Đặc biệt, Liên đoàn Xe đạp thế giới (UCI) đã xác nhận suất thi đấu chính thức tại Olympic 2024 cho vận động viên Nguyễn Thị Thật, đây là niềm tự hào của thể thao Việt Nam nói chung, của tỉnh An Giang nói riêng. Đội ngũ Huấn luyện viên, vận động viên của đơn vị đã đóng góp nhiều thành tích vào thành tựu chung của thể thao Việt Nam và của tỉnh nhà.

Tại Hội nghị, cũng đã diễn ra phần khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác./.

Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao