Độc đáo “Làng bè sắc màu ngã ba sông Châu Đốc”

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 18/01, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm du lịch “Làng bè sắc màu ngã ba sông Châu Đốc” tại Khu dân cư thị trấn Đa Phước, huyện An Phú.

 

Dự án “Làng bè sắc màu ngã ba sông Châu Đốc” với 165 chiếc bè trải dài gần 1km, được tô điểm bằng sáu khối màu: Đỏ, cam, vàng, lục, lam, tím tạo nên cảnh sắc thơ mộng, trở thành điểm tham quan nổi tiếng được du khách gần xa yêu thích.

Việc ra mắt sản phẩm du lịch mới này nhằm tạo thêm sản phẩm du lịch mới, hỗ trợ các khu - điểm du lịch, các doanh nghiệp, hộ dân sinh sống ở làng bè xây dựng, khai thác các dịch vụ phục vụ du khách, nhà đầu tư đến An Giang. Đây cũng là cơ hội kết nối doanh nghiệp du lịch An Giang với doanh nghiệp du lịch của TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trong việc xây dựng khai thác các tour, tuyến mới.

Du khách thích thú với tấm ảnh check-in xinh đẹp với những mảng màu tươi tắn và khung cảnh nên thơ ngã ba sông những ngày xuân đến. Khung cảnh yên bình, thơ mộng, “Làng bè sắc màu ngã ba sông Châu Đốc” mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo về sông nước An Giang. 

Khi tham quan các nhà bè, du khách có thể tự tay cho cá ăn, mua sắm các món đồ lưu niệm, tìm hiểu cuộc sống, sinh hoạt của người dân làng bè để hiểu thêm về văn hóa của sông nước An Giang.

Trong khuôn khổ Lễ ra mắt “Làng bè sắc màu ngã ba sông Châu Đốc”, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đầu tư An Giang cũng tổ chức đoàn famtrip khảo sát các dịch vụ, các điểm tham quan nổi tiếng của An Giang, như: Làng Chăm Châu Phong (TX. Tân Châu), Làng Chăm Đa Phước (huyện An Phú); Khu Du lịch Quốc gia Núi Sam, chợ Châu Đốc (TP. Châu Đốc); Rừng tràm Trà Sư và Khu Du lịch Núi Cấm (TX. Tịnh Biên)…../.

Nguồn https://angiang.gov.vn