Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp “Sơ cấp Quản lý khách sạn”

Chiều ngày 8 tháng 7 năm 2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức lớp sơ cấp Quản lý Khách sạn tại thành phố Long Xuyên, lớp sơ cấp Quản lý Khách sạn diễn ra trong 15 ngày, từ ngày 8/7/2024 đến hết ngày 22/7/2024.

Lễ khai giảng có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trung Thành - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; cô Trần Thị Quế Châu - Phó Trưởng khoa phụ trách chuyên môn khoa khách sạn nhà hàng - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và 30 học viên là sinh viên Trường Đại học An Giang; nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh.

Thông qua lớp học, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mong muốn trang bị những kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, điều hành của đội ngũ cán bộ quản lý khách sạn, nhà hàng trên địa bàn tỉnh.Qua đó, góp phần chuẩn hóa kiến thức và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ nhân lực du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang trong thời gian tới, đồng thời, sau khi kết thúc khóa học, tất cả học viên tham dự sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quản lý khách sạn./.

Phòng QLDL