Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp “Tập huấn kỹ năng trang trí phục vụ Sự kiện - Hội nghị tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang”

Sáng ngày 28/5/2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang phối hợp với Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức khai giảng lớp “Tập huấn kỹ năng trang trí phục vụ Sự kiện - Hội nghị tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang, lớp tập huấn diễn ra trong ba ngày, từ ngày 28/5/2024 đến ngày 30/5/2024.

Lễ khai giảng có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trung Thành - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Thạc sĩ Nguyễn Thị Trung Trinh -Giảng viên Khoa Lữ hành, trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, cùng sự tham gia của 30 học viênlà quản lý, nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng, khách sạn, Khu, điểm du lịch, điểm tham quan du lịch, doanh nghiệp kinh doanh du lịch và chủ hộ kinh doanh homestay trên địa bàn tỉnh.

Lớp tập huấn bao gồm hai nội dung: phần lý thuyết và thực hành kỹ năng trang trí phục vụ Sự kiện - Hội nghị. Thông qua lớp tập huấn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mong muốn trang bị những kiến thức cơ bản cho học viên những kỹ năng phục vụ, xử lý tình huống, kỹ năng sắp đặt, trang trí và quy trình thực hiện trong suốt thời gian diễn ra sự kiện - hội nghị. Qua đó, tạo hình ảnh chuyên nghiệp và thiện cảm đối với du khách khi tham gia sự kiện - hội nghị tổ chức tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang trong thời gian tới./.

Phòng QLDL