Thư viện tỉnh tổ chức hoạt động ngoại khóa tháng 6/2024, chủ đề: “Mùa hoa phượng”.

Trong 02 ngày 14/6 và 17/6/2024, Thư viện tỉnh đã phối hợp với Trường Tiểu học Hàm Nghi, Trường Tiểu học Châu Văn Liêm tổ chức hoạt động ngoại khóa cho 120 em học sinh khối lớp 4 và lớp 5 tại Thư viện tỉnh.

Đến với buổi ngoại khóa, ngoài việc tham quan, đọc sách tại phòng Thiếu nhi các em được tham gia các hoạt động như: Kiến thức vô tận; Cùng vui tô tượng;Trang trí cốc nước giải khát mùa hè; Trò chơi vận động:“Dung dăng dung dẻ” và trò chơi thư giãn theo nhạc:“Thiếu nhi Thế giới liên hoan”… Các hoạt động trải nghiệm này đem lại cho các em không khí vui tươi phấn khởi, vừa chơi vừa bổ sung kiến thức, phát triển năng khiếu. Đồng thời Thư viện tỉnh tạo môi trườnggiao lưu, thân thiện, gần gũi với các em học sinh trong dịp hè.

Tại buổi ngoại khóa này giúp cho các em thêm yêu thích việc đọc sách và trân quý giá trị từ sách mang lại.Đây là hoạt động ý nghĩa của Thư viện tỉnh tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nhằm thúc đẩy văn hoá đọc ngày càng phát triển trong cộng đồng.