THƯ VIỆN TỈNH TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Hòa trong không khí phấn khởi Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), mừng Xuân Giáp Thìn 2024; sáng ngày 30/01, Thư viện tỉnh An Giang tổ chức Lễ Khai mạc hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Hoạt động sẽ diễn ra vớicác nội dung: Trưng bày, triển lãm sách, báo và trang trí tiểu cảnh từ ngày 29/01 đến ngày 19/02; trò chơi dân gian ngày tết vào các ngày 30,31/01; gameshow cuộc thi chuyên đề: “Hương sắc mùa xuân vào ngày 30/01; cuộc thi thời trang sách từ chất liệu tái chế sẽ diễn ra vào ngày 31/01; hoạt động thi trực tuyến “Khám phá tri thức mùa xuân” từ ngày 09/02 đến ngày 15/02. Bên cạnh các hoạt động trên Thư viện tỉnh còn phục vụ báo xuân trực tuyến tại địa chỉ:http://baoxuanangiang.vuc.vn/.

Ngay sau buổi lễ khai mạc,hoạt động giao lưu trò chơi dân gian ngày tết đã diễn ra vô cùng sôi nổi thu hút hơn 200 bạn đọc nhỏ tuổi trên địa bàn tham gia. Các hoạt động khác sẽ lần lượt diễn ra theo kế hoạch.

Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền đến đông đảo bạn đọc nhất là các độc giả nhỏ tuổi nhận thức được việc bảo tồn, phát huy những phong tục, tập quán truyền thống của dân tộc; đồng thời tạo sân chơi sinh hoạt văn hóa lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa cho trẻ em trên địa bàn Tp. Long Xuyên; góp phần tạo không khí vui tươi Mừng Đảng – Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024./.