THƯ VIỆN TỈNH TỔ CHỨC VÒNG CHUNG KHẢO HỘI THI VẼ TRANH THEO SÁCH TỪ VẬT LIỆU THIÊN NHIÊN

Ngày 06/7/2024, Thư viện tỉnh An Giang đã tổ chức vòng chung khảo Hội thi Vẽ tranh theo sách từ vật liệu thiên nhiên.

Các em thí sinh cấp Trung học cơ sở và Trung học phổthông đang tham gia dự thi

Hội thi do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức dành cho học sinh các trường Tiểu học, THCS, THPT và các cơ sở giáo dục khác trên địa bàn.Với chủ đề “Quê hương An Giang trong mắt tôi” các sản phẩm dự thi thể hiện nhân vật, hình ảnh qua những câu chuyện, quyển sách viết về An Giang trong sinh hoạt hàng ngày, cảnh vật thiên nhiên, nhân vật, sự kiện lịch sử… từ những vật liệu thiên nhiên.

Các em thí sinh cấp Tiểu học đang tham gia dự thi

Qua thời gian phát động từ tháng 01/2024 đến ngày 19/4/2024, Ban Tổ chức đã nhận được 906 tác phẩm tham gia Hội thi; trải qua vòng sơ khảo, Ban Giám khảo đã chấm và chọn ra 65 thí sinh có bài dự thi xuất sắc về dự thi vòng chung khảo.

Thời gian thi chung khảo diễn ra trong 360 phút, thí sinh thể hiện tác phẩm đúng với nội dung và hình thức đã trình bày ở vòng sơ khảo, đúng kích thước quy định của Ban Tổ chức, thí sinh được chuẩn bị các nguyên vật liệu, dụng cụ khi tham gia dự thi và được phép phác thảo trước nội dung bố cục tác phẩm của mình.

Dự kiến Hội thi sẽ được tổng kết và trao giải vào trung tuần tháng 9/2024.