Triển khai thỏa thuận Hợp tác phát triển văn hóa du lịch giữa tỉnh An Giang và Đồng Tháp giai đoạn 2022 - 2025 trong năm 2024

Nhằm triển khai hiệu quả thỏa thuận Hợp tác phát triển văn hóa du lịch giữa tỉnh An Giang và Đồng Tháp giai đoạn 2023 - 2025, sáng ngày 12 tháng 3 năm 2024, Đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp đã đến An Giang để tham quan, học tập kinh nghiệm về xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch vùng biên.

Đoàn công tác tỉnh Đồng Tháp do Đồng chí Huỳnh Thị Hoài Thu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Ủy ban nhân các huyện, thành phố, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc sở, Phòng văn hóa thông tin các địa phương và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Tiếp đoàn tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang, có đồng chí Nguyễn Khánh Hiệp, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Đào Sĩ Tuấn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc sở.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thông tin, trao đổi, tình hình phát triển du lịch của hai tỉnh, đồng thời, đoàn công tác đề nghị An Giang chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp khảo sát và tham quan thực tế chương trình caravan du lịch An Giang - Sắc màu vùng biên do tỉnh An Giang tổ chức trong năm 2022 và đã dược nhiều đơn vị lữ hành trong và ngoài tỉnh tham gia. Bên cạnh đó, tỉnh Đồng Tháp gợi ý sẽ liên kết, hợp tác với tỉnh An Giang về xây dựng sản phẩm tuyến du lịch “Sắc màu vùng biên”, kết nối tỉnh An Giang và Đồng Tháp. Qua đó, tạo thêm sản phẩm du lịch mới, đặc trưng của hai địa phương để giới thiệu cho du khách trong và ngoài tỉnh tham quan du lịch trong thời gian tới./.

Phòng QLDL