Triển lãm ảnh chuyên đề “Mãi mãi theo con đường Chủ tịch Hồ Chí Minh” và “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng thắng lợi”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và chào đón năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Bảo tàng tỉnh An Giang triển lãm ảnh chuyên đề “Mãi mãi theo con đường Chủ tịch Hồ Chí Minh” “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng thắng lợi”Triển lãm diễn ra từ ngày 01/02/2024 đến 29/02/2024, tại khuôn viên và gian triển lãm ngoài trời Bảo tàng tỉnh An Giang.

Chuyên đề “Mãi mãi theo con đường Chủ tịch Hồ Chí Minh” được chọn lọc, giới thiệu hơn 70 hình ảnh, bảng trích. Nội dung ảnh được chia làm hai phần: Phần thứ nhất: cuộc đời, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phần thứ hai: An Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần xây dựng quê hương An Giang, phục vụ nhân dân.

Chuyên đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng thắng lợi” giới thiệu hơn 80 hình ảnh tiêu biểu về thành tựu kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh tỉnh An Giang đã phấn đấu đạt được từ năm 2020 đến nay và công tác chăm lo an sinh xã hội của các cấp ủy, chính quyền địa phương trong tỉnh.

Thông qua nội dung triển lãm ảnh “Mãi mãi theo con đường Chủ tịch Hồ Chí Minh” “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng thắng lợi”, Bảo tàng tuyên truyền những giá trị lịch sử nhằm nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống 94 năm đấu tranh cách mạng và gìn giữ độc lập của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân trongcác tầng lớpNhân dân; củng cố niềm tin vào đường lối,sự lãnh đạo của Đảng và lòng biết ơn về những cống hiến vô cùng to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, giới thiệu những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh An Giang, tạo động lực, tinh thần vui tươi phấn khởi đầu năm mới Giáp Thìn 2024. Từ đó, tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Bảo tàng tỉnh