Thư viện tỉnh tổ chức hoạt động ngoại khóa"Vui Trung thu cùng Bé"

Hòa chung không khí rộn ràng của Tết Trung thu năm 2024, vào các ngày 17/9 và 18/9/2024, Thư viện tỉnh An Giang đã tổ chức chương trình ngoại khóa đầy màu sắc với chủ đề "Vui Trung thu cùng Bé" thu hút sự tham gia của 170 em học sinh đến từ Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm và Trường Tiểu học Lê Văn Nhung, thành phố Long Xuyên.

Chương trình như một ngày hội sôi động và bổ ích, mang đến cho các em hàng loạt hoạt động vừa học vừa chơi. Các em hào hứng tham gia thử thách tài năng “Vũ điệu bất ngờ,” cùng thắp sáng ước mơ qua hoạt động khéo tay làm “Lồng đèn lung linh,” cùng nhau khám phá những trò chơi vận động như “Cuộc phiêu lưu với bóng bay,” và trải nghiệm sự thông minh, sáng tạo với máy tính bảng trong phần thi “Vui học, thông minh.” Đặc biệt, các em còn được hòa mình vào không gian vui tươi của hoạt động "Phá cỗ đón trăng" qua lễ hội quà tặng “Nhạc lên, quà về” đầy thú vị. Những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các bạn nhỏ chính là món quà ý nghĩa nhất dành cho Thư viện.

Qua buổi hoạt động này, Thư viện mong muốn mang đến cho các em một mùa Trung thu thật đáng nhớ. Những phần quà từ Thư viện tỉnh đã tiếp thêm niềm vui cho các em, khích lệ tinh thần học hỏi và phấn đấu trong học tập, đồng thời khơi dậy trong các em tình yêu đối với sách và việc đọc sách. Thư viện tỉnh An Giang luôn chào đón các bạn nhỏ đến tham gia những hoạt động bổ ích như thế này. Hãy đến với Thư viện để khám phá thế giới tri thức và có những giây phút vui chơi thật sảng khoái./.