Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao năm 2023

Chiều ngày 16/3/2023, Ban Giám đốc phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Đào tạo, huấn luyện & thi đấu thể dục thể thao tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2023, với sự tham dự của tất cả cán bộ, viên chức, huấn luyện viên của đơn vị.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023; Kết quả xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2022; Tổng hợp ý kiến, đóng góp, kiến nghị của cán bộ, viên chức; Tổng kết phong trào thi đua; Công tác tài chính năm 2022 và Quy chế chi tiêu nội bộ; Hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã đóng góp tham luận và nhiều ý kiến thảo luận, quyết tâm phấn đấu, đạt kết quả cao trong công tác đào tạo, huấn luyện và thi đấu của đơn vị trong thời gian tới. Cũng trong Hội nghị lần này, các đại biểu đã lắng nghe giải trình tiếp thu ý kiến từ Ban Giám đốc, biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ - viên chức và chứng kiến ký giao ước thi đua năm 2023 giữa Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và các Trưởng phòng chức năng. Bên cạnh đó, trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, Chiến sĩ thi đua cơ sở và giấy khen của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các tập thể, cá nhân trong đơn vị.

Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị

Năm 2023 là năm quan trọng với nhiều hoạt động, sự kiện thể thao diễn ra trong và ngoài tỉnh, Hội nghị lần này một lần nữa nhấn mạnh và đề ra nhiều phương hướng hoạt động với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao của toàn đơn vị, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Đại diện Ban Giám đốc Trung tâm trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, Chiến sĩ thi đua cơ sở và Giấy khen của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các tập thể, cá nhân trong đơn vị.

Bài và ảnh: Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện & Thi đấu thể dục thể thao